Tình yêu dù đẹp sẽ đến giai đoạn ” CHÁN CHẢ BUỒN NÓI”

Chia Sẻ

Tình yêu được ví như chiếc xe mới mua của bạn. Ban đầu bạn vô cùng kĩ lưỡng, có khi vết trầy nhỏ cũng làm bạn xót xa, hoảng hốt. Lâu dần bạn chẳng còn quan tâm đến nó có khi muốn để đâu thì để, mưa nắng cũng kệ. Người ta quên đi việc từng trân trọng yêu mến nhau ra sao.

Tình yêu dù đẹp sẽ đến giai đoạn " CHÁN CHẢ BUỒN NÓI"

Tình yêu của bạn khởi đầu ra sao?

Khi mới trúng tiếng sét ái tình, tình yêu cho ta cảm giấc lâng lâng. Bạn có thể cười mỉm cả ngày chỉ vì 1 dòng tin nhắn , 1 cuộc điện thoại của đối phương, nhiều người ví tựa “thiên đàng”. Đôi mắt bạn chẳng thể giấu nổi sự vui sướng và hạnh phúc. Nhưng ít ai ngờ đến có một thứ đang chờ đón họ phía trước là giai đoạn “chán nhau chẳng muốn nói”.

Tình yêu của bạn khởi đầu ra sao?

Là khi cả 2 đều quá bận rộn với cuộc sống, có nhiều thứ bủa vây xung quanh và không còn nhiều thời gian cho nhau nữa. Không còn nhắn tin, hỏi han nhiều như trước. Cuộc gặp gỡ, đi chơi cũng ít dần đi. Và rồi chỉ biết hỏi những câu như: “Em ăn cơm chưa?”, hay: “Anh ngủ chưa”. Lâu dần bạn cảm thấy bắt đầu nhạt và cho rằng tình yêu tuyệt vời nay còn đâu.

có nhiều thứ bủa vây xung quanh và không còn nhiều thời gian cho nhau nữa.

Lí do?

Rất nhiều cặp đôi chia tay vì lí do chán nhau, vì hết yêu, vì không còn cảm thấy hợp nhau nữa. Giai đoạn” chán nản” này thường rơi vào khoảng nửa năm đến 1 năm yêu nhau. Khi bạn đã biết kha khá về đối phương, bỗng dưng bạn sẽ thấy họ chẳng còn thú vị nữa. Bạn sẽ có suy nghĩ so sánh giữa người yêu mình và một người khác. Một người không nói ra và một người suy diễn, vậy là cả 2 cho rằng đã hết yêu. Và ngày chia tay không còn xa.

Lí do?

Có một điều bạn nên biết, đây là một giai đoạn hết sức bình thường. Việc thái độ thay đổi hay hết yêu nó hoàn toàn khác nhau. Người yêu bạn có thể ít nói chuyện với bạn lại, nhưng sự quan tâm vẫn không mất đi thì mọi thứ chưa hẳn là có vấn đề. Nếu bạn cảm thấy không biết nói gì mà lại lo sợ tình yêu nhạt đi thì bạn hãy thử trao cho người yêu bạn một hành động bất ngờ. Ví dụ như tặng 1 món quà, nấu món ăn mà họ thích không vào dịp đặc biệt gì cả. Điều đó có thể hơn ngàn lời nói, một cái ôm, một cái hôn có sao đâu nào?

Mỗi lần có suy nghĩ chia tay hãy nghĩ đến lí do tại sao bạn quyết định bắt đầu.

“Mỗi lần có suy nghĩ chia tay hãy nghĩ đến lí do tại sao bạn quyết định bắt đầu. Hãy đứng trong vị trí của nhau để nói chuyện, chuyện gì cũng đừng giận nhau qua ngày, tìm cách giải quyết chứ đừng mặc kệ, bỏ qua cái tôi cá nhân mà hiểu cho đối phương. Vì sẽ rất ít lần trong cuộc đời này chúng ta gặp được người mà mình thật sự yêu.”

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment